◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

PhotoProfile descriptionRegistration date
10 June 2024

Last connection
10 June 2024 - 09h32

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Giới thiệu về loại mực in tem nhãn được sử dụng phổ biến

Rất nhiều khách hàng khi đến với in ấn Tân Hoa Mai khá quan tâm muốn biết loại mực ▶️▶️▶️ in tem nhan được sử dụng hiện nay. Để giúp bạn có được cho mình thông tin chi tiết về loại mực in tem mã vạch thì hãy cùng theo dõi những chia sẻ chi tiết dưới đây.

Giới thiệu về mực in tem nhãn mã vạch

Mực in tem mã vạch được nhiều khách hàng quan tâm

Mực in tem mã vạch được nhiều khách hàng quan tâm

Có thể nói rằng, mực in tem mã vạch ribbon được nhiều đơn vị in ấn lựa chọn sử dụng khá nhiều. Đây chính là loại mực được thiết kế riêng biệt để bạn thực hiện in trên các loại bao bì sản phẩm. Thông thường, loại mực đặc biệt này sẽ được thiết kế với dạng cuộn film tròn.

Để có thể thực hiện in và cho ra được những tem nhãn, mã vạch rõ nét. Thì ngoài việc sử dụng các loại máy in mã vạch chất lượng, giấy in tốt. Thì việc chọn mực in mã vạch cũng cần phải chú ý hàng đầu. Điều này, sẽ giúp đảm bảo chất lượng nhãn decal.

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm được 3 loại mực ⤃⤃⤃ in tem nhãn giá rẻ . Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý là mỗi một loại mực in sẽ được sử dụng với những mục đích khác nhau. Ba loại mực bạn có thể lựa chọn đó chính là: Mực in ribbon wax, Mực in mã vạch Wax/resin và Mực in mã vạch Resin.

Giới thiệu về các loại mực in tem nhãn

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm được cách phân loại mực in tem nhãn như thế nào? Để giúp bạn có được cho mình câu trả lời chi tiết nhất hãy cùng với Tân Hoa Mai theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Các loại mực in có những ưu điểm khác nhau

Các loại mực in có những ưu điểm khác nhau

 • Mực in mã vạch ribbon Wax còn được gọi mực sáp. Loại mực in này có đặc tính dễ nóng chảy. Thế nên, chỉ cần nhiệt độ in thấp sẽ dễ dàng tạo ra một bản in sắc nét. Không những vậy, sử dụng loại mực »»» in tem nhãn này cũng giúp kéo dài tuổi thọ cho máy in.

 • Mực in mã vạch ribbon Resin có thành phần lớn là nhựa. Không những thế, đây cũng là loại mực in tem có chất lượng cao cấp nhất. Ưu điểm của loại mực in này đó chính là nó có độ bám mực cao và vô cùng bền bỉ. Không những vậy, nó cũng có khả năng chống trầy xước, phai màu, …

 • Mực in mã vạch ribbon Wax/ Resin cũng là một trong những loại mực in được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nó có sự pha trộn giữa cả chất liệu sáp và nhựa. Thế nên, khi sử dụng, bạn sẽ thấy nó có độ bám khá tốt. Không những vậy, cũng có khả năng chịu được cọ xát hay những tác động mạnh.

Trên đây, công ty in ấn Tân Hoa Mai đã bật mí đến bạn một số loại mực in tem nhãn được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn hãy tham khảo ngay những loại mực in này để có thể lựa chọn loại mực phù hợp với nhu cầu của mình.

➔➔➔ Khám phá thêm:
1 - In tem decal giá rẻ TPHCM Nhanh chóng tiện lợi chất lượng
2 - Khám phá những lợi ích khi in tem nhãn cho sản phẩm

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum