◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

PhotoProfile descriptionRegistration date
22 May 2024

Last connection
23 May 2024 - 10h19

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Ryan
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Đừng mang giày nữ real nếu bạn chưa biết những điều dưới đây!

Chỉ nên mua giày nữ real nếu bạn đã chuẩn bị những thứ sau đây từ shop bán giày Timan để không bị mua nhầm hàng fake không đáng bạn nhé!

Những điều bạn cần biết trước khi mang giày nữ real

Định nghĩa về giày nữ real

Giày nữ real là những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo pháp luật. Được do chính công ty sở hữu sản xuất theo tiêu chuẩn và chất lượng mà họ đề ra. Chính vì uy tín cũng như sự phát triển của công ty nên thông thường những đôi giày real có chất lượng khá ổn và cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như độ bền của chúng khi sử dụng.

Cách phân biệt giày real và giày giả mạo

Giày giả mạo hay còn gọi là giày fake, giày replica, giày rep, giày giả, đạo, nhái,… Chúng có rất nhiều tên gọi khác nhau nhưng nhìn chung, đây là thuật ngữ dùng để chỉ những đôi giày bắt chước với hàng thật.

 

Những đôi giày này được gia công và sản xuất đúng với câu sao y bản gốc, về ngoại hình có thể giống nhưng chất lượng chắc chắn là kém xa hàng thật tít tắp. Từ độ co dãn, đàn hồi cho đến cảm giác thoải mái, dễ chịu trong từng bước đi và hoạt động thường ngày là không thể so sánh. Điểm mạnh duy nhất của giày fake chính là giá thành rẻ hơn giày real rất nhiều. Được bán tràn lan trên thị trường, không hề khó để mua một đôi giày fake tinh xảo như già real.

Một số cách để phân biệt:

Xem xét hộp giày

Những đôi giày real từ cửa hàng giày Timan luôn đi kèm theo những chiếc hộp giày vô cùng đẹp và tinh tế để phù hợp với chúng. Cụ thể các hộp giày này sẽ có hình vuông hoặc chữ nhật, tùy vào kích cỡ đôi giày bạn chọn. Thông thường hộp giày sẽ được làm từ giấy bìa cứng, thiết kế chắc chắn, cứng cáp. Trên thân hộp sẽ in các thông tin như tên, kích cỡ, xuất xứ, logo của nhà sản xuất,… Và hiển nhiên những thông số này sẽ hoàn toàn trùng khớp với đôi giày mà bạn đã mua.

 

Tuy rằng giày còn làm giả tinh vi được thì làm giả hộp không khó khăn gì. Nhưng chất lượng chính hãng thì không có một nơi nào có thể giống được.

Các vết may, đường keo trên thân giày

Những đôi giày real thường có những đường may, đường keo rất đều và đẹp do những bộ máy cực kỳ hiện đại và chuẩn xác làm ra. Những đường may này thường được chăm chút rất cẩn thận và tỉ mỉ, được nối liền mạch với nhau, ngay hàng thẳng lối và cân đối.

 

Trái ngược với những đôi giày hàng fake, những đường may thường khá nguệch ngoạc, xô lệch và méo xẹo. Điều này là bởi vì khâu kiểm soát chất lượng của họ còn kém hay có thể nói là không quan tâm. Đẩy hàng với số lượng lớn cũng là nguyên nhân khiến già fake không có sự chỉn chu vào sản phẩm. 

 

Tùy vào một số loại giày nữ real mà bạn có thể kiểm tra thêm tem trong lưỡi giày đối với giày thể thao, gót và đế giày,... Chúc các bạn thành công với những gợi ý từ Giày Dép Timan - Shop Giày Dép Đẹp Tại TPHCM - Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum